Trò chơi bóng đá đại học đã trở thành một tôn giáo ở đất nước này; đặc biệt là cho những linh hồn may mắn đủ may mắn để sống trong một thị trấn đại học. Vào mỗi sáng thứ Bảy trong suốt mùa thu, mọi người tập trung tại các bãi đậu xe xung quanh các sân vận động lớn, trong các quán rượu địa phương và nhà để xe ở khắp mọi nơi để chuẩn bị cho trận đấu trong ngày.

Không nơi nào khác bạn sẽ tìm thấy một lý do đoàn kết hơn những người hâm mộ trung thành dành cho đội bóng đại học của họ; không phải tôn giáo, không phải chính trị, không có gì khác quan trọng bằng.

Đến Columbus, Ohio trong trận đấu trên sân nhà vào thứ Bảy cho Buckeyes Tiểu bang Ohio và những gì bạn sẽ thấy thật tuyệt vời. Đường phố vắng tanh; như một thị trấn ma. Dường như tất cả mọi người trong toàn thành phố đã biến mất; cho đến khi bạn đến trường.

Khi bạn đến gần khuôn viên Tiểu bang Ohio, giao thông southampton vs được hướng xung quanh vành đai đến các khu vực đậu xe được chỉ định. Lý do là vì phần lớn các con phố trong khuôn viên rộng lớn, ngổn ngang không cho xe cộ qua lại; chỉ cho phép người đi bộ lưu thông.

Khi bạn đi bộ về phía sân vận động, bạn bị bao quanh bởi âm thanh của những người hâm mộ la hét, những túi RV với những chiếc lò nướng khổng lồ đang phun khói nghi ngút, và những người hâm mộ mặc quần áo và sơn màu đỏ tươi và xám.

Khi bạn đến Sân vận động Horseshoe nổi tiếng, là sân nhà của Buckeyes và ngồi vào chỗ ngồi nhỏ bé của bạn, bầu không khí hoàn toàn là điện. Hàng trăm người mỗi năm yêu cầu tro cốt của họ được rải tại Sân vận động Ohio; vùng đất linh thiêng cho người dân địa phương.

Khi đội nhà bùng nổ trên sân, đám đông sẽ trở nên điên cuồng; âm thanh hoàn toàn chói tai. Đó là một bầu không khí gần như không thể diễn tả được; sự phấn khích trong không khí dày đặc đến mức dường như bạn có thể chạm vào nó.

Thật tuyệt vời biết bao khi những cầu thủ trên sân cảm nhận được mức độ ủng hộ từ rất nhiều người. Không có gì lạ khi bạn hỏi hầu hết các cầu thủ bóng đá đại học tại sao họ chơi bóng, họ sẽ nói với bạn rằng đó là vì tình yêu của trò chơi.

Categories: Business